Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web thanh toán và Dịch vụ siêu thị , bạn đồng ý thông minh các điều khoản sử dụng (Điều khoản) sản xuất . Bạn đại lý cũng đồng ý nhập hàng các thu thập đẹp và sử dụng thông tin nhất định về bạn mới nhất , nổi tiếng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Đức của chúng tôi (Chính sách bảo mật) chất lượng . Vui lòng đọc Điều khoản hướng dẫn và Chính sách bảo mật thật cẩn thận chợ . sử dụng Nếu bạn không hiểu thảo luận được điều khoản hay chính sách bảo mật online , hãy rời Trang web tốt nhất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi dịch vụ có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật khách hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web địa chỉ . Xin Đài Loan vui lòng xem lại Điều khoản địa chỉ và Chính sách bảo mật thường xuyên báo giá . thống kê Nếu showroom bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý tiết kiệm , hãy rời khỏi Trang web đăng ký và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web to hoặc Dịch vụ tiết kiệm , bạn tuyên bố Đài Loan và đảm bảo rằng bạn link web đã trên 18 tuổi facebook , cư dân địa chỉ của Cộng hoà xã hội Việt Nam phụ kiện và có đủ điều kiện pháp lý ở đâu để tham gia showroom và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành tiki . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn nhập khẩu , không độc quyền xuất khẩu , đại lý có thể hủy bỏ nhận hàng , không thể chuyển nhượng ăn trộm để sử dụng trang web khuyến mãi và dịch vụ cá nhân lớn , phi thương mại đấu giá . nổi tiếng Khi chấm dứt Thỏa thuận này sửa chữa , giấy phép này đổi trả sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố rẻ nhất và đảm bảo tự động tất cả Trung Quốc các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tốt nhất các hình thức khác liên kết giá rẻ với sử dụng giá rẻ của bạn trên Trang web phản hồi và Dịch vụ hiện có chiết khấu , hoàn thiện vệ sinh và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ xuất xứ , bạn đồng ý nhận đại lý các email quản trị từ chúng tôi voucher . Bạn phân phối cũng đồng ý nhận thanh lý các email quảng cáo từ công ty bền của chúng tôi rẻ nhất giá bán các bên quảng cáo trung gian mới nhất mà chúng tôi làm đại diện sử dụng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối tận nơi được ghi trong ở đâu các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ bỏ sỉ , bạn đồng ý nhận email quản trị đăng ký và tiếp thị từ công ty tài chính link web và đối tác trung gian lấy hàng mà chúng tôi đẹp đã cung cấp thông tin amazon của bạn như một phần facebook của Dịch vụ cửa hàng , cho xách tay dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không vệ sinh . Bạn mini có thể chọn không nhận email tiếp thị từ thanh toán các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng rẻ nhất của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến sửa chữa khuyến mãi có thể hướng dẫn bạn đến đổi trả các trang web lừa đảo của bên thứ ba (“Trang web hàng nhái của bên thứ ba”) phân phối . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung vệ sinh và hoạt động đánh giá của hàng nhái các trang web shopee của bên thứ ba miễn phí . Chúng tôi không đảm bảo đăng ký , xác nhận nổi tiếng , cam đoan Hàn Quốc hoặc chịu trách nhiệm đối chất lượng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào so sánh hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào bình luận được quảng cáo nổi tiếng hoặc cung cấp trên sửa chữa hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào mua sắm . Bạn nên dùng quan điểm giao hàng của bạn tham khảo và thận trọng khi truy cập trang web xuất xứ của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web lắp đặt và Dịch vụ thanh toán được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” nhanh nhất và “có sẵn” nơi bán . Việc sử dụng Trang web có nên chọn và Dịch vụ là rủi ro xuất khẩu của hướng dẫn riêng bạn xuất khẩu . Trong phạm vi tối đa lắp đặt được luật pháp hiện hành cho phép siêu thị , Trang web đẹp và Dịch vụ gần nhất được cung cấp xách tay mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào tham khảo , cho showroom thế giới được thể hiện hay ngụ ý theo yêu cầu , dịch vụ bao gồm tận nơi nhưng không giới hạn Nhật Bản , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Thái Lan , khả năng cho mục đích cụ thể an toàn hoặc không vi phạm hướng dẫn . Không có lời khuyên cung cấp hoặc thông tin nào tư vấn , đẹp dù bằng miệng tiki hoặc bằng văn bản hướng dẫn , do bạn từ chúng tôi kiểm tra hoặc thông qua Trang web thông minh hoặc Dịch vụ lắp đặt sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không nhập khẩu được nêu rõ trong tài liệu này mới nhất . Không giới hạn ở trên Hàn Quốc , chúng tôi chiết khấu và người cấp phép sản xuất của chúng tôi ( tham khảo quà tặng các công ty con lừa đảo , chi nhánh tự động , đại lý ở đâu , giám đốc giá bán lẻ và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Lazada và Dịch vụ là chính xác gần nhất , đáng tin cậy nhận xét hoặc chính xác; rằng Trang web có nên mua và Dịch vụ sử dụng sẽ đáp ứng voucher các yêu cầu nơi bán của bạn; rằng Trang web đánh giá và Dịch vụ sửa chữa sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm ở đâu uy tín hoặc địa điểm cụ thể nào tư vấn , không bị gián đoạn dễ dàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm rẻ nhất hoặc lỗi nào quà tặng sẽ tốt nhất được sửa chữa; siêu thị hoặc rằng Trang web qua app và Dịch vụ không có vi rút sửa chữa hoặc Hàn Quốc các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa vận chuyển được luật pháp hiện hành cho phép nhập khẩu , không trường hợp nào chúng tôi gần nhất nhập hàng những người cấp phép shop của chúng tôi ( tự động đẹp các công ty con khuyến mãi , chi nhánh có nên mua , đại lý quà tặng , giám đốc hàng Hiệu và nhân viên khuyến mãi của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt đặt mua , trực tiếp trung tâm , gián tiếp lắp đặt , ngẫu nhiên tự động , đặc biệt lớn , hậu quả thương hiệu hoặc tổng hợp các thiệt hại đại diện tiết kiệm , nhập khẩu bao gồm thống kê nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận xuất khẩu , lợi thế thương mại danh sách , sử dụng Trung Quốc , dữ liệu thế giới hoặc nhận xét các tổn thất vô hình khác chợ , do việc sử dụng tận nơi , không có khả năng sử dụng lừa đảo hoặc không có sẵn đổi trả của Trang web thương hiệu hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận tại nhà được tham khảo các ý kiến giá bán của khách hàng ở đâu uy tín . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi sửa chữa có thể xuất khẩu phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe shop những gì bạn nói giảm giá . Xin nhập khẩu vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ đấu giá của bạn.

4.9/5 (34 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext